Kinh hoàng: Camera ghi lại đấu s.úng giữa CS với băng đảng tội phạm

113
Loading...

Sau khi dùng s.úng bắn trả lực lượng cảnh sát và lẩn trốn vào nhà dân, 1 trong 2 đối tượng đã bị công an Lạng Sơn bắt giữ cùng 4kg m.a t.úy đá và khẩu K54 trên tay.

Theo thông tin mới nhận được, vào khoảng 14h ngày 29/4, một chiếc xe ô tô Mazda bốn chỗ ngồi mang biển số Lạng Sơn (12C) đâm vào ngách nhà dân tại đường Xương Giang, thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn rồi lật đổ. Có hai đối tượng chui ra khỏi xe, chạy vào khu dân cư lẩn trốn. Khi lực lượng chức năng vây bắt, các đối tượng này đã dùng s.úng chống trả, sau đó lẻn vào nhà dân ẩn náu. Rất nhiều người dân tò mò, tập trung tại khu vực diễn ra cuộc đấu s.úng.

sung_dau_1

Diễn biến cuộc đấu s.úng ở Lạng Sơn.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, hiện các khu phố xung quanh nơi nghi phạm lẩn trốn ở thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng đã được phong tỏa. Công an tỉnh Lạng Sơn cử hàng trăm cán bộ, chiến sỹ cảnh sát cơ động, CSGT, công an trên địa bàn, dân quân địa phương cùng chó nghiệp vụ truy lùng đối tượng. Một đối tượng đã lẻn vào gia đình bà Linh Lượng, trú tại số nhà 85, đường Xương Giang, thị trấn Hữu Lũng. Sau đó đối tượng này trốn vào một tủ nhựa trong nhà. Sau khi vây ráp gắt gao kết hợp với thuyết phục không thành, lực lượng công an Lạng Sơn đã sử dụng đạn hơi cay và bắt giữ nghi phạm này.Một vị đại diện công an huyện Hữu Lũng cho hay: “Hiện tại đã bắt được 1 đối tượng và 4kg m.a t.úy đá, lực lượng chức năng đã đưa đối tượng này về trụ sở để phục vụ công tác điều tra”. Danh tính đối tượng bị lực lượng Công an Lạng Sơn vừa tóm gọn là Trần Bá Đức (SN 1982). Đức hiện trú tại TP. Lạng Sơn. Thông tin ban đầu, trong lúc chống trả Công an, Đức có biểu hiện ngáo đá. Hắn đã rút hai khẩu s.úng, trong đó có một khẩu colt và một khẩu K54 để bắn lại lực lượng chức năng. Được biết nhóm đối tượng kể trên là những tên buôn bán m.a t.úy lớn trên địa bàn. Hiện nay, công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với các lực lượng khác tổ chức khoanh vùng, ráo riết truy bắt đối tượng còn lại.

loading...