Mặc hở nhất LHP quốc tế Hà Nội, Angela Phương Trinh bất ngờ lọt vào ống kính phóng viên nước ngoài

70
Loading...

Nóng bỏng và hở bạo, Angela Phương Trinh đã thu hút không ít sự chú ý của phóng viên nước ngoài.

LHP quốc tế Hà Nội vừa diễn ra vào ngày 1/11 vừa qua và thu hút không nhỏ sự chú ý của đông đảo công chúng, giới mộ điệu cả trong và ngoài nước. Điều đó đã được chứng minh khi những hình ảnh trong buổi liên hoan phim đã xuất hiện trên tờ Gettyimages đình đám, ghi lại một vài khoảnh khắc thảm đỏ ấn tượng. Trong số ít ỏi những ngôi sao được lên hình đó, đã có sự xuất hiện của Angela Phương Trinh khiến fan Việt không khỏi chú ý.

Tại thảm đỏ LHP quốc tế, Phương Trinh “làm nóng” bầu không khí với bộ đầm xẻ táo bạo, khoe da thịt triệt để của mình. Cô nàng vừa thả rông, vừa khoe lưng trần, vừa xẻ cao khoe chân dài, tuy hở không sót chỗ nào nhưng Phương Trinh vẫn vô cùng tự tin rảo bước. Hình ảnh nóng bỏng và sexy chết người này khiến Phương Trinh vừa xuất hiện đã lập tức nhận được sự quan tâm cuồng nhiệt từ phía fan hâm mộ. Nhiều người vừa hò hét, vừa gọi tên cô náo loạn cả một góc thảm đỏ.

Có lẽ chính sự xuất hiện khá đặc sắc đó đã lọt vào “mắt xanh” của phóng viên của tờ Gettyimages. Angela Phương Trinh đã được chộp lại một trong những khoảnh khắc ấn tượng khi sải bước, tay cầm quạt điệu đà kiêu sa. Cô là một trong số rất ít những nhân vật nổi tiếng có mặt tại buổi liên hoan phim được xuất hiện trên tờ Gettyimages.

angela phuong trinh blogtamsuvn (1)

Khoảnh khắc sải bước của Phương Trinh đã lọt vào mắt xanh của phóng viên nước ngoài

angela phuong trinh blogtamsuvn (3)

Có rất ít nhân vật được xuất hiện lần này, trong ảnh là Lý Nhã Kỳ và hoa hậu Giáng My

angela phuong trinh blogtamsuvn (2)

Dàn diễn viên gạo cội

angela-phuong-trinh-cannes-blogtamsuvn004

Đây không phải là đầu tiên Phương Trinh xuất hiện trên tờ  Gettyimages Hồi tháng 5, có mặt tại liên hoan phim Cannes, nữ diễn viên khi xuất hiện trên thảm đỏ cũng đã có được vinh dự này

Theo TT/ Một thế giới

loading...