Mẹ nữ sinh tố thầy giáo ép con mình quan hệ: “Giải quyết xong mọi việc tôi sẽ đưa con gái đi thật xa”

25
Loading...

Theo lời chị Nguyễn Thị N. (mẹ nữ sinh lớp 11 "tố" bị thầy giáo dụ dỗ, ép quan hệ nhiều lần) kể từ khi xảy ra sự việc, cuộc sống gia đình chị bị đảo lộn, trở nên nặng nề, áp lực. Giải quyết xong mọi việc vợ chồng chị sẽ đưa con gái đi thật xa để con có cuộc sống mới.

Sẽ đưa con gái đi thật xa sau khi sự việc được sáng tỏ

Mới đây, câu chuyện gia đình nữ sinh Vũ Thị Thúy V. (đang học lớp 11) ở xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, Hà Nội "tố" bị thầy giáo "dụ dỗ" và ép con gái mình quan hệ nhiều lần khiến người dân trong khu vực xôn xao. Hiện vụ việc đã được Cơ quan công an huyện Ứng Hòa tiếp nhận điều tra, chưa có kết luận chính thức.

Kể từ khi hay tin con gái bị thầy giáo "dụ dỗ", cuộc sống của gia đình chị Nguyễn Thị N. (38 tuổi) dường như bị xáo trộn. Giờ đây, mỗi khi ra đường, chị N. đều cảm thấy ngại ngùng với mọi người. Cộng thêm lời dị nghị bàn tán của người dân khiến cuộc sống của gia đình chị càng thêm mệt mỏi.

Mẹ nữ sinh tố thầy giáo ép con mình quan hệ: Giải quyết xong mọi việc, tôi sẽ đưa con gái đi thật xa - Ảnh 1.

Chị N. cho biết, kể từ khi biết tin con gái, tinh thần chị luôn nặng nề.

Từ ngày phát hiện sự việc cho đến nay mới được nửa tháng, chị N. đã sụt hơn 10 kg. Và cũng nửa tháng nay, chưa đêm nào chị được ngủ ngon giấc. Mỗi khi chợp mắt nghĩ thương con gái và tự trách bản thân, người mẹ này lại khóc nghẹn mà không biết tâm sự cùng ai.

Mẹ nữ sinh tố thầy giáo ép con mình quan hệ: Giải quyết xong mọi việc, tôi sẽ đưa con gái đi thật xa - Ảnh 2.

Nữ sinh V. trở nên ít nói, lầm lì hơn.

"Giờ gia đình tôi chỉ mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc để lấy lại một phần nào đó danh dự cho con gái tôi. Sau đó, hai vợ chồng tôi cùng con gái sẽ chuyển đi thật xa để sinh sống. Có thể là vào trong miền Nam vì ở đấy có môi trường học tập tốt hơn và cũng đỡ phải nghe, chịu những lời đàm tiếu của bà con hàng xóm", chị N. nghẹn ngào tâm sự.

Theo chị N., vì bản thân quá tin tưởng vào bạn nên vợ chồng chị đặt niềm tin tuyệt đối vào thầy giáo, mong sao con có thể học giỏi môn Tiếng Anh để sau này tìm công việc thuận lợi, dễ dàng hơn. "Đời thật khó ai biết được chữ ngờ, nghe tin vợ chồng tôi sững người", chị N. nói.

"Vì quá tin tưởng nên tôi không thể ngờ được"

Tâm sự về sự việc vừa xảy ra với gia đình, bà Nguyễn Thị T. (62 tuổi, bà nội V.) buồn rầu cho biết, gia đình bà có 7 người con trai, trong đó, anh K. (bố V.) là con trai thứ 2 trong gia đình.

Sau khi lập gia đình, hai vợ chồng anh K. sinh được cháu V. là con gái duy nhất và không thể sinh thêm con được nữa. Cũng vì vậy mà vợ chồng luôn gửi trọn tình yêu thương, chăm lo cho con gái từng tí. Do hoàn cảnh kinh tế gia đình còn nhiều thiếu thốn, làm ăn ở địa phương ngày một khó khăn nên vào năm 2014, hai vợ chồng đã vào miền Nam buôn bán rau, hoa quả và gửi con cho bà T. nuôi dưỡng, chăm sóc. Do tuổi đã cao và phải chăm sóc chồng cũng bị bệnh nặng nên bản thân bà T. cũng không có nhiều thời gian để quan tâm cháu gái.

Trước khi vào miền Nam sinh sống, anh K. cũng đã gửi cháu V. cho thầy giáo Đinh H.H. (SN 1974, trú cùng địa chỉ trên là giáo viên dạy Tiếng Anh) và cũng là người bạn rất thân trông coi, phụ đạo thêm Tiếng Anh nên mỗi khi cháu được thầy H. gọi sang nhà, bà T. hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và không để ý đến.

Mẹ nữ sinh tố thầy giáo ép con mình quan hệ: Giải quyết xong mọi việc, tôi sẽ đưa con gái đi thật xa - Ảnh 3.

Bà T. cho biết: "Vì quá tin tưởng nên tôi không thể ngờ được".

Chỉ đến ngày 6/12, khi V. bị bà Nguyễn Thị Hồng L. (SN 1978, vợ thầy giáo H.) gọi đến nhà đánh đập, cháu đã khai ra việc bị thầy giáo H. dụ dỗ quan hệ bất chính nhiều lần, bà T. mới hay suốt thời gian qua cháu gái mình đã chịu nhiều áp lực về tinh thần.

"Khi biết việc cháu gái bị thầy H. dụ dỗ, ép quan hệ, tôi có hỏi cháu là tại sao không nói cho bà và mọi người biết, con bé chỉ khóc bảo: "Cháu sợ, ông đang ốm nặng nếu nói ra ông sẽ bị sốc, không chịụ được…", bà T. kể lại.

Từ khi nói ra sự việc và thông báo sự việc tới chính quyền địa phương, V. đã nhiều lần xin nghỉ học nhưng được gia đình và cô giáo chủ nhiệm hết lời khuyên bảo nên cháu mới tiếp tục đến trường. Tuy nhiên, tính tình nữ sinh này có rất nhiều thay đổi, trở lên lầm lì, ít nói, vẻ mặt lúc nào cũng buồn rầu, suy nghĩ và sợ giao tiếp với người lạ.

loading...