Trấn Thành rơi nước mắt khi nghe đàn anh Hoài Linh nói về mình!

28
Loading...

Gắn bó xuyên suốt 3 mùa “Ơn giời”, Hoài Linh thú nhận mình chưa bao giờ nói hay bộc lộ bất kỳ sự ưu ái với Trấn Thành. Tuy nhiên, trong tập 5 vừa mới phát sóng lời tâm sự của Hoài Linh với Trấn Thành khiến anh phải rơi nước mắt.

IMG_0495 (1024x683).jpg
Là một trong những nghệ sĩ “quyền lực” nhất showbiz Việt, NSƯT Hoài Linh đã trình diễn và gắn bó với rất nhiều nghệ sĩ tiền bối lẫn hậu bối. Tuy nhiên, đàn em đầu tiên khiến nghệ sĩ Hoài Linh yêu mến và nể phục không ai khác chính là Trấn Thành. Gắn bó xuyên suốt 3 mùa “Ơn giời”, Hoài Linh thú nhận mình chưa bao giờ nói hay bộc lộ bất kỳ sự ưu ái với Trấn Thành. Thậm chí, có nhiều nguồn tin còn đồn thổi mối quan hệ “bằng mặt, không bằng lòng” giữa Hoài Linh – Trấn Thành.

screen-shot-2016-11-30-at-22-07-15-1480518475657.png
screen-shot-2016-11-30-at-22-07-33-1480518475660.png
Hoài Linh thừa nhận mình "nể" Trấn Thành.

Tuy nhiên, chính Hoài Linh đã đập tan những thông tin vô căn cứ này. Nam danh hài tâm tình: “Đây là lần đầu tiên anh nói lên điều này. Anh quý em, anh thương em, anh coi em là người em của mình. Anh nể ngôn tử và kiến thức của em. Anh nể cả tình bạn của em dành cho đồng nghiệp.” Nhận xét của Hoài Linh khiến Trấn Thành – trưởng phòng nổi tiếng nói nhiều cũng bùi ngùi xúc động.

Tập 5 với sự góp mặt của: Nam Thư, Đỗ Duy Nam, Xuân Nghĩa – em trai danh hài Xuân Hinh và Lan Phương. Để đối đầu với dàn khách mời “mạnh nhất” từ đầu mùa đến nay, các trưởng phòng đã phải nhờ đến hai phó phòng Ngô Kiến Huy – Trương Thế Vinh để “xử đẹp”. Tuần này, 5 căn phòng sẽ là 5 mẫu chuyện bám sát với thời sự cuộc sống nóng hổi trong thời gian qua.Nam Thư – kiều nữ làng hài là một cái tên được trông chờ trong tuần này.

IMG_0519 (1024x683).jpg
Đẹp nhưng “lầy lội”, Nam Thư thường xuyên vận dụng khôn khéo nét đẹp hình thể lẫn ngôn từ phong phú để thổi lửa sàn diễn. Tuần này, Nam Thư sẽ giáp mặt với bạn thân Trấn Thành. Với trang phục cổ, Trấn Thành và Nam Thư sẽ hoà vào một câu chuyện hài hước nhưng đầy uẩn khúc.

IMG_0522 (1024x683).jpg
Là bạn thân nhưng Trấn Thành và Nam Thư không hề nhường nhịn mà thi nhau trở mặt, dồn nhau vào thế bí. Không những thế, bộ đôi này còn thẳng tay tát nhau trên sân khấu ơn giời. Nam Thư cho biết: “Gặp Trấn Thành mà dùng mỹ nhân kế là nó táng cho rớt hàm”. Mở màn đầy tiếng cười nhưng kết thúc, Nam Thư lại ôm chầm lấy Trấn Thành và mếu máo khóc.

IMG_0504 (1024x683).jpg
Thái độ của Nam Thư trái ngược hoàn toàn khi ở phần đầu. Khi gặp Xuân Bắc, kiều nữ làng hài liên tục đưa đẩy cùng biểu cảm hững hờ để quyến rũ Xuân Bắc. Cô cho biết mình rất run và luôn cần một bờ vai để dựa vào.

IMG_0105 (1024x683).jpg
Không chỉ khách mời mà các “chủ thớt” cũng lâm vào tình huống dở khóc dở cười. Trong tập 5, Hồng Đào sẽ hợp sức cùng Ngô Kiến Huy để “dập nát” khách mời đến từ phương xa. Nào ngờ, Ngô Kiến Huy đã bị đẩy vào thế khó khi phải ứng biến với tâm trạng con rơi bị cha ruồng bỏ. Trong đó, Hồng Đào lại hoá thân thành một người mẹ buộc phải ngăn cản con mình đến tiến đến hôn nhân dù ngày cưới đã định sẵn.

IMG_0300 (1024x683).jpg
Nếu các nghệ sĩ khác “chặt chém” nhau thì chính Tự Long lại làm khó giám khảo Hoài Linh. Với bối cảnh đầy tà khí, Tự Long đã bắt khách mời gọi hồng “Hoàng Đế” Hoài Linh đã băng hà. Khi khách mời vừa nhập vai thì Hoài Linh đã nhanh chóng bấm chuông dừng tiết mục vì sợ khách mời sẽ moi móc đời tư của mình.

IMG_0039 (1024x683).jpg
Trong căn phòng cuối cùng, nam danh hài còn bị bốn khách mời lột đồ công khai, để lộ trang phục Mickey nhí nhảnh trên sân khấu. Trong đó, người hí hửng nhất chính là Xuân Nghĩa – em trai của nghệ sĩ Xuân Hinh. Đây là lần đầu tiên nam nghệ sĩ đến với "Ơn giời, cậu đây rồi".

Tiểu Yến

loading...